โซฟาวินเทจ เป็นของชิ้นหนึ่งที่ไม่ว่าผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงดูคลาสสิค

27
ต.ค.
    2015-10-27 16:03:10   
    1095
   

โซฟาวินเทจ นับว่าเป็นแฟชั่นที่พูดได้ว่าล้าสมัยไปแล้วแต่กลับมาได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปมากอีกครั้งจริงๆสำหรับแฟชั่นวินเทจ ซึ่งพากันมาทั้งละคร ภาพยนตร์ เสื้อผ้า หน้าผม เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านต่างๆ รวมไปถึงร้านขายของวินเทจที่เรียกได้ว่าผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดจริงๆ หากจะนึกไปถึงของวินเทจที่ผู้คนนึกถึงได้อย่างแจ่มชัดคงจะหนีไปไม่พ้น เสื้อผ้า หน้าผม ของตกแต่ง หรืออะไรก็ตามที่คนติดภาพมาจากละครและภาพยนตร์ที่เคยฉายไปแล้วหรือจากรูปของบุคคลในสมัยก่อน

โซฟาวินเทจ

            แต่หากกลับมาคิดดูดีๆสิ่งของวินเทจบางชิ้นอาจจะเคยหายไปตามกาลเวลาช่วงหนึ่งจริง เช่น เสื้อผ้า หรือทรงผม แต่ของบางชิ้นอาจจะไม่เคยหายไปจริงๆเพียงแต่ได้รับความนิยมอยู่บ้างในคนกลุ่มเล็ก เช่นพวกของตกแต่งบ้านอย่างวอลเปเปอร์ผนังบ้าน ตู้เสื้อผ้า หรือโซฟาวินเทจ

โซฟาวินเทจ นับว่าเป็นแฟชั่นที่พูดได้ว่าล้าสมัยไปแล้วแต่กลับมาได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปมากอีกครั้งจริงๆสำหรับแฟชั่นวินเทจ ซึ่งพากันมาทั้งละคร ภาพยนตร์ เสื้อผ้า หน้าผม เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านต่างๆ รวมไปถึงร้านขายของวินเทจที่เรียกได้ว่าผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดจริงๆ หากจะนึกไปถึงของวินเทจที่ผู้คนนึกถึงได้อย่างแจ่มชัดคงจะหนีไปไม่พ้น เสื้อผ้า หน้าผม ของตกแต่ง หรืออะไรก็ตามที่คนติดภาพมาจากละครและภาพยนตร์ที่เคยฉายไปแล้วหรือจากรูปของบุคคลในสมัยก่อน โซฟาวินเทจ       แต่หากกลับมาคิดดูดีๆสิ่งของวินเทจบางชิ้นอาจจะเคยหายไปตามกาลเวลาช่วงหนึ่งจริง เช่น เสื้อผ้า หรือทรงผม แต่ของบางชิ้นอาจจะไม่เคยหายไปจริงๆเพียงแต่ได้รับความนิยมอยู่บ้างในคนกลุ่มเล็ก เช่นพวกของตกแต่งบ้านอย่างวอลเปเปอร์ผนังบ้าน ตู้เสื้อผ้า หรือโซฟาวินเทจ       โซฟาวินเทจ เป็นของชิ้นหนึ่งที่ไม่ว่าผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงดูคลาสสิค มีคลาส และสวยงามอยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ในห้องแบบไหน เพราะมีรูปลักษณ์การออกแบบที่ดูลงตัวและมีหลากหลายสีสันให้ผู้ต้องการจะซื้อโซฟาวินเทจได้เลือกสรร ถึงแม้ว่าโซฟาวินเทจที่เป็นของเก่าจริงจะดูแลได้ยากหรือหาได้ยากก็ตาม แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้การผลิตโซฟาวินเทจที่ดูเหมือนของเก่าจริงๆสามารถทำได้ง่าย ทั้งยังราคาถูกกว่าโซฟาวินเทจจริงๆมาก และมีวัสดุที่สามารถหามาสำหรับการซ่อมแซมได้หากเกิดการเสียหาย รวมทั้งหาซื้อได้ง่ายกว่า เพียงแต่ต้องระวังการหลอกลวงจากผู้ฉวยโอกาส ดังนั้นการจะซื้อของวินเทจอะไรก็ตามผู้ซื้อต้องหาข้อมูลและพิจารณาให้ดีก่อนจะซื้อของวินเทจทุกครั้ง

            โซฟาวินเทจ เป็นของชิ้นหนึ่งที่ไม่ว่าผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงดูคลาสสิค มีคลาส และสวยงามอยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ในห้องแบบไหน เพราะมีรูปลักษณ์การออกแบบที่ดูลงตัวและมีหลากหลายสีสันให้ผู้ต้องการจะซื้อโซฟาวินเทจได้เลือกสรร ถึงแม้ว่าโซฟาวินเทจที่เป็นของเก่าจริงจะดูแลได้ยากหรือหาได้ยากก็ตาม แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้การผลิตโซฟาวินเทจที่ดูเหมือนของเก่าจริงๆสามารถทำได้ง่าย ทั้งยังราคาถูกกว่าโซฟาวินเทจจริงๆมาก และมีวัสดุที่สามารถหามาสำหรับการซ่อมแซมได้หากเกิดการเสียหาย รวมทั้งหาซื้อได้ง่ายกว่า เพียงแต่ต้องระวังการหลอกลวงจากผู้ฉวยโอกาส ดังนั้นการจะซื้อของวินเทจอะไรก็ตามผู้ซื้อต้องหาข้อมูลและพิจารณาให้ดีก่อนจะซื้อของวินเทจทุกครั้ง